Cách tăng kích thước dương vật chuẩn xác nhất hiện nay cho nam giới

Trước khi mà bạn bắt đầu việc bắt tay vào các cách làm tăng kích thước dương vật thì điều rất quan trọng là chính xác và ghi lại các kích thước của dương vật của bạn.

Điều này sẽ cho phép bạn sẽ biết xác chính xác nơi bạn đang bắt đầu từ để bạn có một cái gì đó để so sánh được tất cả sự đo dương vật chuẩn xác trong tương lai chống lại bằng chứng kết luận của tăng trưởng. Bạn sẽ cần thực hiện đo dương vật theo những cách chỉ đạo nhau.

Đo dương vật chuẩn trong trạng thái bình thường

Để đo chiều dài của dương vật của bạn 1 cách thật chính xác, tốt nhất là để đo lường từ phía bên của dương vật. Trong lúc đứng, giữ nguyên kích thước dương vật bằng tay của bạn bằng một tay để dương vật của bạn dài ra. Với bàn tay khác của bạn, giữ tay kế tiếp vào dương vật của bạn, ép lên đối với xương mu của bạn (trên cơ sở chiều dài của dương vật).

Hãy chắc chắn rằng dương vật song song với nhau. Đo đến đỉnh đầu và ghi lại đo lường của bạn l/16th gần nhất của một inch hoặc là mm gần nhất.

>> XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: https://infogram.com/tang-kich-thuoc-duong-vat-vuot-tieu-chuan-cua-chi-em-phu-nu-1h8j4x5n050d2mv?live

Đo dương vật chuẩn trong trạng thái cương dương

Để mà đo được chiều dài của dương vật bạn cương cứng hoàn toàn chính xác, một lần nữa tốt nhất để hãy đo kích thước dương vật từ phía bên của dương vật phải đối mặt với với bạn.

Trong khi đứng, khóa đầu gối của bạn lại và giữ dương vật của bạn bằng một tay phía sau đầu. Nhẹ nhàng góc dương vật cương cứng của bạn cho đến khi nó song song với sàn nhà.

Với bàn tay khác của bạn thì hãy giữ chặt vào dương vật của bạn, ép đối với xương mu của bạn (cũng dựa trên cơ sở của dương vật). Nhẹ nhàng kéo cho dương vật của bạn dài ra xa như bạn có thể và biện pháp để đỉnh đầu. Ghi đo lường của bạn 1/16th gần nhất của 1 inch hoặc mm gần nhất.

Lưu ý: Để mà có được các phép đo 1 cách chuẩn xác nhất cách làm cho dương vât dài ra, hãy thử di chuyển dây đo xương chậu của bạn hoặc thay đổi góc để xem các biến thể có thể xảy ra trong loại hình này trong lúc đo lường. Một khi bạn đã tìm ra cách làm thế nào để đo lường để có được kết quả tương tự như chiều dài dựng đứng của các bạn, bạn sẽ thấy rằng đo dương vật này là dễ dàng hơn và thuận tiện hơn so với đo cương cứng thực tế của bạn.

Đo chu vi dương vật cần làm như thế nào

Vật liệu yêu cầu có: hãy đo băng vải hoặc thước dây

Chu vi (đường kính):

Khi thực hiện đo chu vi của kích thước dương vật, nếu mà bạn muốn để chọn chiều rộng trung bình, không phải là 1 phần rộng nhất hay mỏng nhất của dương vật. Chúng tôi chân thành đề nghị các bạn nên chọn điểm giữa dương vật trung bình của bạn.

Tại các phần khác nhau của trục, dương vật của bạn có thể thay đổi trong chu vi, vì vậy nó là cần thiết để chọn một chỗ và tiếp tục đo tại thời điểm đó chỉ có trong tương lai xa. Điều này sẽ khiến làm đảm bảo cho sự so sánh đo lường chính xác nhất.

Đo chu vi nên luôn luôn cần được được thực hiện trong trạng thái cương cứng. Sử dụng băng vải đo của bạn hoặc là 1 chuỗi, quấn nó vừa khít xung quanh dương vật chính ở thời điểm lựa chọn của bạn.

Nếu như sử dụng dây, đánh dấu các điểm chính xác nơi cậu nhỏ, sau đó đặt dây trên một bảng và các biện pháp với một người cai trị. Ghi thông số đo lường của bạn l/16th gần nhất của một inch hoặc là mm gần nhất.

Quản Trị Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *