Đề xuất cho các bạn loại nước hoa kích dục tốt nhất hiện nay

Trước khi đi vào tìm hiểu nước hoa kích dục nào tốt nhất hiện nay chúng ta hãy xem công dụng của loại nước hoa kích nện trước ở đây nha.

 

Công dụng và cơ chế của sản phẩm nước hoa kích dục nữ

 

– Tăng cường cực mạnh thêm sự hưng phấn, kích thích tình dục cho nữ, quan hệ dành cho các chị em.

 

– Tăng sự lôi cuốn, hấp dẫn cực kì đối với nữ giới một cách thực sự tự nhiên, tạo sự gần gũi.

 

– Tăng ham muốn, kích thích khả năng về tình dục mạnh mẽ nơi âm đạo.

 

công dụng của nước hoa kích dục

 

– Mang lại 1 cảm giác kích dục một cách tự nhiên nhất mà phụ nữ không hề hay biết.

 

– Giúp cho nữ giới được thăng hoa và lên đỉnh 1 cách nhanh chóng.

 

– Mùi hương của Pheromone giúp cho chị em phụ nữ bị say đắm bạn cũng như chủ động nhiều hơn trong cuộc chơi, làm tình một cách tự nhiên hơn cũng như chiều theo ý muốn của bạn.

 

Cơ chế hoạt động của nước hoa kích duc

 

Nước hoa kích dục cực mạnh sau khi xịt sẽ gây ra tác động đến hệ thần kinh của người ngửi, tạo ra 1 sự phản ứng cực kì mạnh mẽ, giúp tăng hưng phấn cũng như về ham muốn cho người nữ.

Nhưng để mà có thể đạt được hiệu quả như ý thì chúng tôi khuyên bạn rằng nên sử dụng những sản phẩm này một cách thật đúng cách. Và những loại nước hoa kích dục nữ dạng nước này thông thường có cách sử dụng sẽ giống như nhau.

 

 nước hoa kích dục cực mạnh

 

Nước hoa kích dục nữ Pheromone Slim Fresh là sản phẩm của nước Mỹ. Đây là sản phẩm của nước Mỹ, được sản xuất tại California và nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam.

 

Pheromone Slim Fresh là loại nước hoa có thành phần từ hương liệu tạo mùi và tinh chất Pheromone nồng độ cao. Trong đó, Pheromone là 1 chất tương tự hormone, nhưng hoạt động ở vùng bên ngoài cơ thể. Pheromone có 1 tác dụng tăng mạnh hưng phấn tình dục đối với người khác giới.

 

Với thành phần Pheromone nồng độ cao kết hợp với hương liệu tạo mùi, Pheromone Slim Fresh đem lại hương thơm nam tính, mạnh mẽ và đầy mê đắm.

 

Khi tiếp cận với bạn tình, hương nước hoa hương tình này không chỉ đem lại ấn tượng về phong cách mạnh mẽ, cá tính. Mà nó còn khiến những cô gái bị bừng lên ham muốn được gần gũi cực mạnh với anh em.

 

Đối với những cặp đôi đang yêu, hương nước hoa Pheromone Slim Fresh sẽ giúp cuộc yêu nồng cháy hơn. Thậm chí, với những chị em bị mất cảm giác, giảm ham muốn, hương nước hoa Pheromone Slim Fresh này sẽ khơi gợi lại cảm xúc ham muốn. Giúp cho cuộc yêu trở nên hòa hợp và nồng cháy hơn.

 

Để sử dụng nước hoa kích dục nữ Pheromone Slim Fresh một cách hiệu quả nhất, anh em nên thật chú ý xịt trước khi tiếp cận đối phương từ khoảng trong 10 – 15 phút. Nên xịt vào những nơi mà dễ khuếch tán ra mùi hương trên cơ thể. Đó là các điểm nằm ở vùng gáy, cổ, vai, cổ tay.

 

cách dùng nước hoa kích dục

 

Sau khi xịt thì hãy đi tiếp cận đối phương hoặc bạn tình trong thời gian từ trong 10 – 15 phút. Chỉ cần 1 khoảng thời gian ngắn như vậy là cũng đủ để kích thích sự ham muốn và tăng hưng phấn tình dục cho đối phương.

Khi sử dụng Pheromone Slim Fresh, bạn không nên sử dụng chung với các sản phẩm tạo mùi khác. Ví dụ như là keo, sáp vuốt tóc, lăn khử mùi, sữa tắm có mùi cực mạnh… Tốt nhất là nên sử dụng các loại sản phẩm đi kèm có mùi hương nhẹ nhàng. Khi đó, bạn tình sẽ cảm nhận được thật rõ hơn mùi hương từ nước hoa kích dục và tăng kích thích hơn.

Một lọ nước hoa Pheromone Slim Fresh hiện được sản xuất với dung tích 29,5ml. Với lượng dung tích này, các anh em có thể sử dụng sp trong 70 – 80 lần tùy nhu cầu sử dụng. Sản phẩm đang được bán trên thị trường với giá 900.000 đồng/lọ.

 

nước hoa kích dục pheromone slim fresh

Quản Trị Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *