Tin tức

Một kích thước dương vật vừa đủ và một kỹ thuật cơ bản về tình dục sẽ giúp quý ông có được sự tự tin trước bạn tình. Chu vi của cậu nhỏ, độ căng cứng khi quan hệ tình dục có phải là điều làm ảnh hướng đến khoái cảm của người phụ nữ không? liệu dương vật dài và dương vật to về kích cỡ có thực sự là điều giúp quý ông đưa phụ nữ đến được tột đỉnh của khoái cảm tình dục không? liệu dương vật bị ngắn, dương vật bị cong có làm ảnh hướng đến quá trình tác nghiệp của các cặp tình nhân không? Bạn tìm hiểu một số thông tin của chúng tôi sưu tầm về dương vật to, dương vật nhỏ của đàn ông.

Chiều dài chuẩn của dương vật

 

Chiều dài chuẩn của dương vật : Chiều dài chuẩn dương vật hiện nay trên thế giới theo thống kê của giáo sư danh dự của trường đại học Đại học Ulster (Anh) giáo sư Richard Lynn. Kích thước chiều dài chuẩn của dương vật là 13,97cm. Chiều dài dương vật chuẩn – trung bình của người Việt Nam hiện nay là 11,47cm.

Cậu nhỏ đàn ông (dương vật ngườii)

Dương vật đàn ông - dương vật người  được cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm, gắn liền với bụng dưới, treo ngay dưới xương mu (symphysis pubis). Dương vật có phần gốc, phần thân và phần đầu: gốc dương vật nằm ởđáy xương chậu và dính vào xương mu bởi dây chằng treo dương vật ((ligamentum suspensorium penis)). Phần thân Dương vật giống như một đường ống và có thể cương cứng được. Phần đầu là phần đỉnh chóp và hơi lớn hơn phần thân, Phần đầu Dương vật được gọi là Qui đầu (glans penii)rất nhạy cảm và cũng có thể cương cứng được.

Các bài tập tăng kích thước dương vật

 

Các bài tập tăng kích thước dương vật! Nghiên cứu của các nhà nam học cho thấy rằng kích thước dương vật lớn hơn, dài hơn thì làm cho phụ nữ thỏa mãn khoái cảm nhiều hơn dương vật ngắn ?Vậy kích thước trung bình của cậu nhỏ là bao nhiêu ? Kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam là bao nhiêu? Cậu nhỏ của bạn bình thường và muốn tăng kích thước của cậu nhỏ mình lên bằng những cách nào? Phương pháp? Tốt không ? Gây tác dụng phụ hay không? Những câu hỏi này không chỉ cánh mày râu chúng ta quan tâm mà còn được nhiều người quan tâm như vợ chúng ta, người yêu.

Kích thước trung bình cậu nhỏ

 

Kích thước trung bình cậu nhỏ ! Kích thước cậu nhỏ trung bình hiện nay là bao nhiêu ? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo thống kê của Richard Lynn giáo sư danh dự về tâm lý học tại trường Đại học Ulster (Anh). Trong nghiên cứu mới của mình, ông Lynn đã lập bảng thống kê chi tiết kích thước “cậu nhỏ” khi cương cứng của đàn ông thuộc 113 quốc gia trên khắp toàn cầu. Trong đó kích thước cậu nhỏ người Việt Nam là 11,47cm.

Bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả  nhất - Cravimax

Bài tập tăng kích thước dương vật ! Dương vật cũng như các bộ phận trên cơ thể bạn tập luyện đều đặng thường xuyên, với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện những bài tập đúng quy trình thì bạn sẽ nhanh chóng có được một cơ thể, hình thể săn chắc đẹp to khỏe. Kích thước dương vật của bạn cũng vậy bạn tập luyện thường xuyên và dùng thuốc thảo dược Cravimax được chế xuất tại Hoa Kỳ thì tôi tin rằng không lâu bạn thật sự hài lòng về cậu nhỏ hay chính bản thân mình. Và bạn cũng tự tin hơn với khả năng, kích thước chốn phòng the mình được cải thiện.

Bài tập làm tăng kích thước dương vật - Cravimax

 

Bài tập làm tăng kích thước dương vật! Những bài tập tăng kích thước dương vật dành cho quý ông. Theo nghiên cứu của các nhà nam học như Power Stretch, Circular Stretch cho những cách tập luyện giúp cho nam gới có cậu em khỏe mạnh, hoành tráng để có thể tự tin, vui  vẻ làm hài lòng chị em, cho cuộc sống nhiều hương vị, hưởng thụ cuộc sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn.

Ăn gì để tăng kích thước dương vật nhất

Ăn gì để tăng kích thước dương vật ! Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng không hề nhỏ đối với sức khỏe của mọi người mà còn chính cả thức ăn, chế độ dinh dưỡng cũng là tăng kích thước dương vật. Chọn lựa những thực phẩm tốt rất quang trọng so với kích thước dương vật.

món ăn cải thiện yếu sinh lý

 

Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí chữa chứng “trên bảo dưới không nghe” rất hiệu nghiệm với các vị thuốc như: hải cẩu, hãi mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử, đỗ trọng, lộc giác giao (nhung hươu), ba kích... Để đơn giản hóa, bạn có thể dùng các thực đơn thông minh để chữa rối loạn cương dưới đây:

Thực phẩm không nên ăn trước khi

 

Có những loại thực phẩm tốt nhất không nên ăn trước khi làm "chuyện ấy" vì chúng có thể khiến bạn bị đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu... dẫn đến mất tập trung và giảm ham muốn.
Nguyên nhân khiến bạn không thể "kết thúc có hậu" hoàn toàn có thể nằm ngay trong những thực phẩm bạn đã ăn trước đó.

Nên và không nên khi “yêu” dưới vòi hoa sen

Bạn định chọn phòng tắm để thay đổi không gian và làm mới cuộc “yêu”? Dưới đây là một số điều nên và không nên khi “yêu” dưới vòi tắm hoa sen.

Điều thú vị về SEX khiến mọi người bất ngờ

 

Tình dục là một phần tất yếu của cuộc sống và cũng là chủ đề hấp dẫn của nghiên cứu khoa học.
Năm 2012 đặc biệt chứng kiến nhiều phát hiện bất ngờ, thú vị và đôi khi khiến bạn đỏ mặt về “chuyện ấy”, từ thiên hướng thích thủ dâm do hoóc môn nam tới việc “lên đỉnh” chỉ nhờ tập luyện thể dục thể thao.

Để bắt đầu


Để bắt đầu cuộc yêu nóng bỏng nhất: Bạn nghĩ sao nếu mình là người chủ động khởi xướng cuộc yêu và dẫn dắt chàng với màn dạo đầu nóng bỏng? Chỉ với vài thủ thuật nhỏ trên giường, bạn sẽ khiến trái tim chàng tan chảy.
1. Chiếm thế chủ động

Bí quyết nhỏ để tình dục trở thành hạnh phúc

Ngoài nhu cầu ăn, mặc, ở hàng ngày, con người còn có nhu cầu tình dục. Nhưng để sinh hoạt tình dục như thế nào cho an toàn không phải ai cũng biết.
Theo PGS. TS. BS. Nguyễn Duy Phong, Đại học Y Dược TP.HCM, tình dục là một nhu cầu sinh lý hoàn toàn bình thường của con người giống như nhu cầu: ăn, uống, ngủ, nghỉ và hít thở. Trong ăn uống có an toàn thực phẩm thì trong tình dục cũng phải có an toàn. Tức là quan hệ tình dục làm sao để nhu cầu đó thực sự mang lại sức khoẻ cho chúng ta. Sinh hoạt tình dục làm sao để thực sự mang lại ý nghĩa cao đẹp, mang lại khoái cảm lẫn ý nghĩa về đời sống tinh thần và duy trì nòi giống.

Đừng bỏ lỡ ngày đặc biệt để “lên đỉnh”

 

Đừng bỏ lỡ ngày đặc biệt để “lên đỉnh” : Điều bất ngờ là vào thứ Sáu, cả nam và nữ giới đều có ham muốn rất cao về sex. Cùng với một tư thế mới mà chúng tôi gợi ý, bạn hãy thử cảm nhận sự đặc biệt này nhé?
Thời tiết se lạnh cùng với thời gian hưng phấn lên cao vùn vụt bạn cố gắng tận hưởng khoảnh khắc này nhé. Cùng nhau chui vào chăn, tạo cho nhau "màn dạo đầu" nóng bỏng. Con người cảm nhận thế giới bằng các giác quan, đặc biệt là đôi mắt. Hãy dùng khăn bịt mắt nửa kia, như vậy các giác quan khác sẽ hoạt động tích cực và nhạy cảm hơn lúc nào hết.

Thuốc làm tăng kích thước dương vật VP-RX

 

Thuoc lam tang kich thuoc duong vat VP-RX có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và là thuốc duy nhất trong số các phương pháp làm tăng kích thước dương vật được Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) ủng hộ.

 


 

vp-rx thuốc làm tăng kích thước dương vật

vp-rx thuốc làm tăng kích thước dương vật. Làm tăng kích thước dương vật và sinh lực.Kéo dài thời gian trong suốt quá trình sinh hoạt.Sự ham muốn tình dục và duy trì trạng thái tốt nhất.Đạt được khoái cảm thường xuyên để cải thiện tình yêu và đời sống tình dục của bạn.Đạt được sự cương cứng mạnh mẽ, lâu dài hơn.Làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào!!!

 

Thuốc VP-RX mua ở đâu ? Gọi: 0938 03 70 10

Thuốc VP-RX mua ở đâu ? Chắc hẳn bạn đã biết đến công dụng của thuốc VP-RX được sản xuất tại Hoa Kỳ và với công dụng bổ trợ , cải thiện tăng kích thước dương vật kéo dài thời gian quan hệ của bạn , tăng cảm xúc cho bạn và làm bạn bạn hài lòng . VP-RX được phân phối toàn quốc . Hãy liên hệ chúng tôi bạn sẽ được tư vấn , đặc hàng và bạn được giao hàng tận nơi miễn phí.

Thuốc vp-rx bán ở đâu?

Thuốc tăng kích thước dương vật Virilty Pills vp-rx ban o dau? vp-rx là sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới nổi tiếng của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam, được bộ y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành toàn quốc. Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Là sản phẩm cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. Tác dụng chính là tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý. Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên đất Mỹ.

 

Thuốc VP-RX được bán ở đâu ? Liên hệ 0938 03 70 10

 Thuốc VP-RX dược bán ở đâu ? là công cụ bổ trợ tăng cường tăng kích thước dương vật dành cho nam giới , VP-RX được chiết xuất từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ , bổ trợ tăng cường sức khỏe tình dục dành cho nam giới. Thuốc VP-RX được chúng tôi phân phối và bán toàn quốc .

Giá thuốc VP-RX - 750.000 vnđ

Giá thuốc VP-RX : Thuốc VP-RX là sản phẩm thảo được tự nhiên được sản xuất tại Hoa Kỳ và là dụng cụ hổ trợ đắc lực để tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ của bạn và giúp bạn đạt khoái cảm nhiều hơn , VP-RX cho cuộc sống QHTD của bạn thoải mái hơn, vui vẻ hơn. Giữ hạnh phúc gia đình là làm hài lòng bạn tình .
Giá thuốc VP-RX : 750.000 vnd.

VP-RX

 VP-RX thuốc tăng kích thước dương vật : RP-RX được làm bằng các thảo dược tự nhiên sản xuất tại Hoa Kỳ và được bộ Quản lý thuốc, thực phẩm Mỹ khuyên dùng, sử dụng thuốc an toàn và không hề có tác dụng phụ nào . VP-RX còn tăng khả năng cương cứng , kéo dài thời gian quan hệ (do không gây xuất tinh sớm) kích thích hưng phấn bạn nhiều hơn để mang lại cho bạn khoái cảm nhiều hơn. Hiện tại thì đã bán hơn 2 triệu lọ cho người dùng và chưa có phản hồi nào về tác dụng phụ của thuốc và hơn 80% người dùng hài lòng về kích thước cậu nhỏ và khả năng ở chốn phòng the.

Thuốc vp-rx là gì?

vp-rx la gi? VP-RX là sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, thúc đẩy sự thèm muốn và gia tăng bản lĩnh “đàn ông”. Sử dụng mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về khao khát tình dục, cải thiện kích cỡ và tần suất cũng như gia tăng năng lượng và khoái cảm trong suốt quá trình “làm việc”. Nằm trong top các sản phẩm bổ sung dành cho phái nam bán chạy 6 năm liền nhờ sự kết hợp hoàn hảo các thành phần thảo mộc trong công thức. Đơn giản, bạn chỉ cần dùng 2 viên nén mỗi ngày (1 sáng 1 tối) để có 1 cơ thể cường tráng và khỏe mạnh. Nên dùng từ 1-3 tháng, kích cỡ sẽ cải thiện được đáng kể. Virility Pills VP-RX chứa hỗn hợp thuốc kích thích tình dục chiết suất từ thảo mộc sẽ tối ưu hóa quá trình tình dục.

 

Thuốc vp-rx giá bao nhiêu?

Thực phẩm chức năng sinh lý Virility Pills vp-rx gia bao nhieu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người hỏi và nay chúng tôi đã có câu trả lời. Trước hết hãy xem vp-rx là sản phẩm gì? Đây là phương thuốc giúp bạn có một khả năng sinh lý, khả năng tình dục mạnh mẽ, Một "cậu bé" căng đầy tràn trề sức sống, Thời gian sinh hoạt lâu hơn,dài hơn. Khả năng đạt khoái cảm tuyệt vời hơn. Virility Pills Vp-Rx còn mang tính lâu dài và hoàn toàn tự nhiên. Virility Pills Vp-Rx giúp bạn tự tin khoe bản lĩnh đàn ông, Virility Pills Vp-Rx giúp bạn tình của bạn thăng hoa và gục ngã trước sức mạnh của bạn


Thuốc vp-rx mua ở đâu?

vp-rx mua o dau? Sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý nam giới hàng đầu tại Mỹ nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam!! Virility Pills vp-rx đã được bác sĩ công nhận là công thức tăng cường dương vật số 1 trên thế giới. Sản phẩm không cần kê toa!


Giúp nâng nở ngực sao thời kỳ sinh lý bằng thực phẩm

Vòng một đầy đặn tròn trĩnh là một sự quyến rủ cuốn hút của các chị em phái yếu đây là một vũ khí giúp chị em thêm tự tin hơn chị em nào cũng muốn có một bộ ngực thật đầy đặn hết luôn tìm mọi cách để cải thiện cặp ấy thêm quyến rủ hơn dưới đây là một số món ăn giúp tăng vòng một mà không cần dùng đến thuốc nâng nở ngực đây chị em cùng nhau tham khảo.

Tăng kích thước dương vật bằng cá

Kích thước dương vật của các quí ông là một bảo vật quí của các quí ông. người nam giới luôn muốn chăm sóc cho kích thước dương vật của mình đạt được một kích thước chuẩn để có thể là một người luôn luôn dẫn đầu trong các cuộc yêu với người ấy. Các thực phẩm về cá hiện nay sẽ cung cấp cho bạn các chất giúp kích thích tăng kích thước dương vật của các quí ông hãy đưa thực phẩm về cá vào các bữa ăn của mình nếu muốn thay đổi chiều dài của mình nhé các quí ông.

Kích thước dương vật tuổi dậy thì

Kích thước dương vật ở tuổi dậy thì của sinh lý nam giới là độ tuổi quan trọng nhất mà tốc độ phát triển của dương vật được phát huy tối đa vì thế trông thời gian đó nam giới nên bồi dưỡng đầy đủ chất dinh dưỡng để sở hữu kích thước dương vật chuẩn. để sao này có được một cuộc sống phòng the dành cho các quí ông thật sự trưởng thành

Để nâng nở ngực thêm quyến rủ bằng những động tác cơ bản

Đối với người phụ nữ để giúp cho bộ ngực thêm săn chắc quyến rủ hơn và giúp cho nở ngực phụ nữ là một mối quan tâm trong vấn đề làm đẹp của chị em hiện nay bộ ngực cần dưỡng ẩm liên tục để tránh sự thô ráp và nếp nhăn xuất hiện sớm do vùng da ngực rất mỏng và không giàu chất hypoderm. Các bạn hãy thử sử dụng một số động tác sau giúp bạn có được một núi đôi quyến rủ mà không cần sự hỗ trợ của thuốc nâng nở ngực

Bị chấn xương chậu dẫn đến bị liệt dương vật ở nam giới

"Có nhiều mạch máu khiến dương vật cương, song khi động mạch thể hang (động mạch chính gây cương) bị chèn thì của quý sẽ không thể hoạt động như bình thường do không đủ máu. Phần lớn bệnh nhân gặp tình trạng này sẽ bị liệt dương vật của nam giới",

Bị bệnh liệt dương gì bồi bổ rựu rắn

Bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam, từng chữa cho bệnh nhân này, cho biết khi uống bất kỳ một loại rượu nào với một lượng vừa đủ thì sẽ có tác dụng kích thích một chút hưng phấn, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Thế nhưng, nhiều người lại không biết, lầm tưởng là những loại rượu ngâm động vật có tác dụng điều trị rối loạn cương, xuất tinh sớm...

Hỗ trợ trực tuyến

Tu vấn kích thước dương vật

Tu vấn kích thước dương vật

Tu vấn mua hàng online

Tu vấn mua hàng online

Liên hệ mua hàng

096 301 88 44

Giỏ hàng

Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Quảng Cáo

 CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT - THUỐC TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

GEL TITAN - GRAVIMAX - VIPMAX - GRAVIMAX-RX MADE IN USA

 

Tư vấn:  0944-172-791- Đặt hàng : 0944-172-791

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG - 100% KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

BÁN HÀNG CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC: HÀ NỘI - TP.HCM - ĐÀ NẴNG - HẢI PHÒNG - VŨNG TẦU - CẦN THƠ - ĐÀ LẠT - NHA TRANG - HUẾ - TP VINH - QUY NHƠN V..V..V

 
Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)

Sản phầm từ: Men Health Inc., USA  Add: 401 South Tenth Street, Emmaus PA 808803

Trang thông tin cung cấp thông tin về kích thước dương vật nam đàn ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn và một số loại thuốc tăng kích thước dương vật như các sản phẩm của thương hiệu TITAN sản xuất tại USA. Những thông tin về kích thước dương vật, chong xuat tinh som chỉ mang tính tham khảo không được tự ý áp dụng để chữa trị bệnh cho mình. 
Design by ngoinhahanhphuc.vn

Website: http://yeutinhtrung.com.vn/